CẦM SIM

 

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ DỊCH VỤ CẦM SIM SỐ ĐẸP TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG VUA SIM

 

Với kinh nghiệm, tinh thần trách nhiệm cao và mong muốn hỗ trợ tối đa tới khách hàng một cách nhanh nhất. Dịch vụ cầm sim số đẹp tại Vua Sim Telecom hỗ trợ những khách hàng sở hữu sim số đẹp và đang có nhu cầu gấp về tiền mặt để giải quyết công việc cá nhân.

Điều kiện cầm sim tại Vua Sim Telecom gồm:


- Là sim số đẹp 10 số thuộc các nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone, Gmobile…
- Sim được định giá thấp nhất từ 5 triệu đồng.
- Thuộc các loại sim như Sim VIP, Sim Tam Hoa, Sim Tứ Quý – Ngũ Quý - Lục Quý – Bát Quý, Sim Thần Tài…
- Đảm bảo không có khiếu nại và tranh chấp về sim, có thể thực hiện thủ tục sang tên đổi chủ.

cần sim số

 

Quy trình thực hiện giao dịch cầm sim số đẹp:


- Sau khi thống nhất các điều khoản trong hợp đồng gồm giá trị sim, thời gian cho vay và lãi suất hàng tháng thì chúng tôi sẽ tiến hành ký hết hợp đồng cầm sim với khách hàng.
- Theo chân chúng tôi tới điểm giao dịch để làm thủ tục sang tên. Khách hàng phải mang theo chứng minh nhân dân đã đăng ký sim hoặc nếu người khác đứng tên thì người đó phải thực hiện thủ tục sang tên.
- Có thể thỏa thuận hình thức sử dụng sim về dạng trả trước hoặc trả sau tại điểm gia dịch. Tuy nhiên, để thủ tục không bị gián đoạn, quý khách phải chuẩn bị sẵn 10 cuộc gọi có phát sinh cước trước đó 3 ngày và không quá 60 ngày để làm thủ tục sang tên tại điểm giao dịch.
- Sau khi thực hiện xong thủ tục sang tên, chúng tôi sẽ tiến hành giải ngân cho quý khách. Quý khách vẫn có thể sử dụng sim bình thường trong suốt quá trình thực hiện hợp đồng cầm sim.
- Khách hàng có trách nhiệm thanh toán theo những gì đã ký kết trong hợp đồng. Hình thức thanh toán linh động bằng cách chuyển khoản qua ngân hàng, thanh toán tại địa chỉ cầm sim hoặc gọi nhân viên đến thu tiền tại nhà.
- Cước phí phát sinh trong quá trình sử dụng quý khách phải tự thanh toán trước khi kết thúc hợp đồng cầm sim.

 

 

Đến với dịch vụ cầm sim tại Vua Sim Telecom, quý khách sẽ được:

 

- Định giá sim số đẹp cao nhất trên thị trường lên tới 10 tỷ đồng.
- Được cầm với lãi suất thấp nhất.
- Thủ tục đơn giản, nhanh chóng và được bảo mật thông tin giao dịch tuyệt đối.
- Được đảm bảo về pháp lý khi cầm sim bằng hợp đồng cầm sim.
- Giải ngân ngay sau khi thực hiện xong giao dịch.


- Các loại sim thu mua đa dạng phong phú.

Để có được mối quan hệ lâu dài, bền vững và sự tin tưởng từ khách hàng, chúng tôi cam kết giải ngân ngay sau khi ký kết thành công hợp đồng cầm sim với quý khách để quý khách có tiền giải quyết công việc của mình. Ngay sau khi quý khách thanh toán đủ số tiền lãi và gốc tại thời điểm kết thúc hợp đồng chúng tôi sẽ chuyển quyền sở hữu sim lại cho quý khách như đúng với trước khi thực hiện thủ tục sang tên đổi chủ.

 

Nhằm hiểu rõ hơn về dịch vụ cầm sim tại Vua Sim Telecom cũng như các dịch vụ khác, quý khách hàng có thể gọi điện trực tiếp tới hotline 0907233333 để được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc 24/24.

 

TÌM SIM HỢP TUỔI

SIM ĐẸP HỢP MỆNH

Alternate Text

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Gửi tin nhắn
Gửi tin nhắn
gọi ngay