KIẾN THỨC SIM SỐ

 

HƯỚNG DẪN MUA SIM

 

Trung tâm sim số đẹp chuyên cung cấp và phân phối sim số đẹp trên toàn quốc

 

Hướng dẫn hỗ trợ khách hàng tận tình

 

Quý khách cần được biết thêm thông tin, cánh thức mua sim, cách thức thanh toán và nhận sim...

 

Đừng ngần ngại hãy gọi qua số hỗ trợ khách hàng cho chúng tôi.

 

Đặt mua sim số đẹp trên website

 

Đăng ký sử dụng sim số đẹp

 

Thanh toán và nhận sim

 

Tôi ở xa muốn mua sim

 

Để đặt mua sim trên website quý khách có thể nhấn vào chữ đặt mua bên cạnh sim tìm được điền đầy đủ thông tin đặt hàng và nhấn vào chữ đặt hàng hoặc quý khách có thể gọi điện trực tiếp đến số máy hỗ trợ của chúng tôi.

 

Để đăng ký sử dụng sim khi Quý khách nhận được sim Quý khách có thể gọi điện cho chúng tôi cung cấp thông tin cá nhân chúng tôi sẽ đăng ký thông tin sim cho Quý khách, Quý khách cũng có thể đem sim nhận được và cmtnd ra văn phòng giao dịch của nhà mạng để đăng ký thông tin cá nhân hoặc nhờ nhân viên chuyển sim tới đăng ký (Nếu đó là nhân viên của chúng tôi mang sim tới)

 

Thanh toán cho chúng tôi Quý khách có thể thanh toán trực tiếp cho nhân viên của chúng tôi khi mang sim tới giao cho Quý khách hoặc Nhân viên giao hàng bên chuyển phát nhanh mà chúng tôi nhờ giao sim và nhận tiền hộ, Quý khách cũng có thể thanh toán qua chuyển khoản theo số tài khoản trên website.

 

Dù Quý khách ở bất kỳ nơi đâu chúng tôi cũng có thể giao sim tận tay và nhận tiền trực tiếp, đăng ký chính chủ thông tin cho quý khách. Quý khách chỉ cần đặt hàng trên website hoặc gọi điện cho chúng tôi.

 

Công ty TNHH Thương Mai Đầu Tư Song Cường

TÌM SIM HỢP TUỔI

SIM ĐẸP HỢP MỆNH

Alternate Text

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Gửi tin nhắn
Gửi tin nhắn
gọi ngay