Sim phong thủy cho nam mệnh Thủy

Sim phong thủy cho nam mệnh Thủy

Đăng ngày: 10/11/2018

 

Người mang mệnh cách nào thì bị ảnh hưởng đặc điểm của mệnh cách đó. Thêm vào đó là những vật tượng trưng may mắn, những con số may mắn của mỗi mệnh cũng không hề giống nhau. Vậy nam mênh Thủy nên chọn số sim như thế nào để kích vận mệnh và công danh của mình

 

Tính cách của nam mệnh Thủy


Trong ngũ hành, người mệnh Thủy sẽ tượng trưng cho nước vì thế mà những người mệnh Thủy thường mang cho mình những nét đặc trưng riêng liên quan đến nghệ thuật hoặc vẻ đẹp mềm mại, nhu hòa. Nước có sức ảnh hưởng tới mọi thứ giúp nuôi dưỡng và hỗ trợ mọi vật nếu xét trên phương diện tích cực, còn về mặt tiêu cực thì Thủy tượng trưng cho sự hao mòn kiệt quệ.

 

Những người mệnh Thủy thường ăn nói khéo léo, có khả năng thuyết phục người khác. Đa phần họ là những người nhanh nhẹn, uyển chuyển và thích ứng với môi trường mới, họ là những người nhìn xa, nhìn mọi việc theo một cách tổng thể vì thế họ luôn đánh giá mọi việc theo hướng khách quan nên thường đưa ra những quyết định chính xác.

 

Cách chọn sim phù hợp với nam mệnh Thủy


Sim hợp nam mệnh Thủy được coi là một chiếc sim tốt, hợp mệnh khi có thể hội tụ được nhiều yếu tố tốt đẹp như sự cân bằng về âm dương ngũ hành, sim có nhiều số đẹp, số phát hay những cặp số mang ý nghĩa may mắn…Những yếu tố này sẽ có vai trò tương hỗ và trợ giúp cho chủ nhân ngày càng gặp được nhiều thành công và hóa giải đi phần lớn những vận xui hay hung hiểm trong mệnh cách của chính chủ.

Khi chọn sim, nam mệnh Thủy thường chọn những sim có quẻ dịch tốt cho công danh – sự nghiệp hay tài lộc. Bởi theo quan niệm của họ, đàn ông phải chăm lo cho sự nghiệp, kinh tế trước thì mới có thể gánh vác gia đình mình được.

Những con số hợp với nam mệnh Thủy là 1, 6, 7. Tuy nhiên không phải bất cứ sim số nào có sự xuất hiện của những số này đều tốt. Để đảm bảo sự hài hòa âm dương, khách hàng nam mệnh Thủy nên chọn những sim số mang số âm – số 6 để có thể càng thêm may mắn và sự hanh thông trong sự nghiệp. Việc tránh những con số 0, 2, 5, 8 sẽ làm giảm sự xung đột về mặt âm dương ngũ hành trong sim số của bạn từ đó cũng sẽ triệt tiêu đi những phần không may mắn.

 

Mua sim phong thủy hợp nam mênh Thủy tại Vua Sim Telecom


Sim phong thủy được ví như chiếc bùa hộ mệnh, nó giúp cho chủ nhân tránh được những điều không mong muốn trong cuộc sống hàng ngày. Nhưng nếu bạn không có nhiều kiến thức về sim phong thủy, bạn có thể tìm đến chúng tôi. Vua Sim Telecm chuyên cung cấp các dòng sim phong thủy hợp nam mệnh Thủy với mức giá rẻ nhất trên thị trường sim số. Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp về kiến thức cũng như cách phục vụ.

Hãy thay đổi vận mệnh của mình bằng cách liên hệ với Vua Sim Telecom để sở hữu một chiếc sim hợp với mệnh của mình qua hotline 0907.233.222 hoặc truy cập địa chỉ http://vuasim.com.vn ngay hôm nay nhé.

 

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Gửi tin nhắn
Gửi tin nhắn
gọi ngay