THU MUA SIM


DỊCH VỤ THU MUA SIM SỐ ĐẸP TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG VUA SIM

 

Bạn vừa được tặng một chiếc sim số đẹp nhưng không có nhu cầu sử dụng, bạn lỡ mua sim nhưng lại không hợp phong thủy hay sim chưa phát huy tác dụng của nó. Sim không dùng nhưng vẫn phải nạp tiền vì sợ bị khóa… Nhằm đưa ra giải pháp phù hợp cho những vấn đề trên, Vua Sim Telecom chúng tôi cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ thu mua sim số đẹp giá cao.

Tại sao nên chọn dịch vụ thu mua sim tại Vua Sim Telecom?

 

Khách hàng có nhu cầu bán sim nhưng sợ gặp nhiều rủi ro như không được giá, thủ tục phức tạp, lộ thông tin giao dịch hay bên mua chậm giải ngân… Đừng ngần ngại đến với dịch vụ thu mua sim của chúng tôi. Chúng tôi với dịch vụ thu mua sim giá cao luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu.
Với dịch vụ này, chúng tôi ghỗ trợ khách hàng đang gặp một số trở ngại như:
- Không hài lòng với số thuê bao mà mình đang sử dụng.
- Là số đẹp nhưng không không hợp tuổi, phong thủy và chưa đem lại may mắn cho chủ nhân.
- Đang sở hữu quá nhiều sim mà không thường sử dụng đến.
- Không dùng nhưng vẫn phải tốn tiền duy trì tình trạng sử dụng của sim vì sợ bị nhà mạng thu hồi.
- Muốn đổi số sim khác đẹp hơn.
- Muốn tìm một địa chỉ để rao bán sim giá cao và được đảm bảo không bị lộ thông tin giao dịch.

mua sim số đẹp

Điều kiện của sim được thu mua

 

Chúng tôi chỉ thu mua một số loại sim số đẹp trên thị trường với định giá thấp nhất từ 2 triệu đồng. Là sim số đẹp 10 số thuộc các nhà mạng VIettel, Vinaphone, Mobiphone. Những loai sim được ưu tiên là sim VIP, Sim Tứ Quý, Sim Tam Hoa, Sim Lục Quý, Sim Ngũ Quý, Sim Thần Tài, Sim Taxi… Tất cả các số sim này đều có thể chuyển tên chính chủ và phải đảm bảo không bị tranh chấp hoặc khiếu nại.

Quý khách sẽ được gì khi bán sim cho chúng tôi?

 

Vua Sim Telecom luôn là lựa chọn tin cậy nhất của những người “sành” sim và chơi sim số đẹp bởi tính chuyên nghiệp trong các thủ tục mua bán và thanh toán. Chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân gốc đăng ký sim và theo chúng tôi tới điểm giao dịch gần nhất để làm thủ tục sang tên. Trường hợp người khác đứng tên sim thì phải có sự hiện diện của người đó tại điểm giao dịch nơi làm thủ tục sang tên. Để tránh mất thời gian của hai bên, sau khi hoàn thiện thủ tục sang tên, chúng tôi sẽ giải ngân ngay trong ngày cho quý khách.

 

Để hiểu thêm về dịch vụ thu mua sim của Vua Sim Telecom cũng như các dịch vụ khác, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp theo hotline 0907233333 hoặc truy cập địa chỉ VUASIM.COM.VN  để được nhân viên của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ giản đáp nhanh nhất.

 

TÌM SIM HỢP TUỔI

SIM ĐẸP HỢP MỆNH

Alternate Text

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Gửi tin nhắn
Gửi tin nhắn
gọi ngay